Giới thiệu

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Mang lại lợi ích thiết thực và giá trị cho khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của Sun Times.

Cùng với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm, thiết bị và công nghệ Sun Times sử dụng trong dự án đều thuộc Top các thương hiệu uy tín trong ngành năng lượng tái tạo đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất cho dự án, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, khẳng định vị thế của Sun Times trong ngành điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Xem thêm

Thành viên

Lĩnh vực hoạt động

Tổng thầu dự án

Sun Times đóng vai trò tổng thầu EPCC các công trình về điện NLMT áp mái và trang trại điện mặt trời (solar farm) với quy mô lớn, kể cả việc xin cấp phép cho dự án và các hồ sơ pháy lý liên quan. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi để xây nên những giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp đồng mua bán điện PPA

Với giá trị đầu tư là 0 đồng, khách hàng vẫn có thể sở hữu hệ thống điện Năng lượng mặt trời bằng việc mua lại điện từ hệ thống của chúng tôi với giá chiết khấu tốt nhất, giúp giảm chi phí điện hàng tháng, tăng lợi nhuận doanh nghiệp. Hãy cùng nhau tạo nên những giá trị thặng dư góp phần giảm thiếu chi phí đầu vào cho sản xuất.

Hệ thống lưu trữ BESS

Lưu trữ điện năng khá dễ dàng cho doanh nghiệp, tiết kiệm điện mọi lúc mọi nơi với hệ thống lưu trữ điện năng từ hệ thống.

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống định kì, giúp ổn định hiệu suất hoạt động của hệ thống, kiểm tra, giám sát hệ thống, đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả.

Cung cấp vật tư

Cam kết mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, thiết bị chính hãng, tư vấn nhiệt tình, chính sách bảo hành minh bạch.

Quỹ đầu tư

Sun Times là đối tác chiến lược của nhiều quỹ đầu tư lớn, chuyên về năng lượng sạch, đảm bảo nguồn tài chính đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.

Lịch sử hình thành

Sun Times Energy JSC
2017-12-08

Sun Times Energy JSC

Được thành lập năm 2017, xuất thân từ MT CORP. Sun Times hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư hệ thống điện NLMT áp mái, cung cấp vật tư ngành điện NLMT, tổng thầu dự án, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện NLMT.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

"Trở thành một tập đoàn đa dịch vụ hàng đầu trong thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam, mang lại hiệu quả cao nhất đến khách hàng - đối tác."

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

"Thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Sun Times lấy con người phù hợp làm nền tảng cho sự phát triển của tổ chức. Chính vì thế, giá trị CON NGƯỜI trong và ngoài tổ chức luôn được đề cao."