TỔNG HỢP NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY SOLAR UY TÍN

Những công ty solar uy tín, chất lượng cùng những sản phẩm đạt yêu cầu về kỹ thuật và độ an toàn luôn luôn là mục tiêu nhắm đến của các khách hàng. Vậy tiêu chí nào để chọn một công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Công ty solar có uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Năng lực và kinh nghiệm của một công ty Solar là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng lựa chọn hợp tác trong danh sách các công ty năng lượng mặt trời. Lựa chọn một công ty năng lượng mặt trời có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư.

Khi doanh nghiệp hợp tác với công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín có thâm niên, hệ thống điện được lắp đặt có hiệu quả vượt trội, đảm bảo sản lượng điện tạo ra cung cấp ổn định và lâu dài. 

Đối với những đối tượng khách hàng là nhà xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại,… Đặc biệt là những đối tượng khách hàng có hoạt động sản xuất, yêu cầu trong quá trình lắp đặt điện mặt trời. Thì việc lựa chọn một công ty điện năng lượng mặt trời có đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Cuối cùng, một công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín, có kinh nghiệm sẽ biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và ít gây ảnh hưởng nhất.

2. Công ty solar sở hữu sản phẩm uy tín, các công nghệ toàn cầu

Một công ty năng lượng điện mặt trời sở hữu các sản phẩm uy tín cùng công nghệ ứng dụng hiện đại sẽ được đánh giá cao. Chất lượng thiết bị là yếu tố quan trọng nhất, nó ảnh hưởng đến hiệu năng của toàn bộ dự án. Vì thế, các thiết bị lắp đặt chủ chốt như pin năng lượng và Inverter là yếu tố được đặc biệt chú trọng về chất lượng. 

Hệ thống pin năng lượng và Inverter cao cấp sẽ cho hiệu suất điện năng ở mức tốt nhất. Vì lẽ đó, khách hàng nên lưu ý lựa chọn những công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín, cung cấp hệ thống điện năng có thiết bị tốt để tiến đến hợp tác, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khi nối với lưới điện quốc gia sẽ mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Đơn cử, Sun Times sở hữu những tấm pin quang điện của các thương hiệu thuộc top 10 thương hiệu hàng đầu và các loại Inverter từ các thương hiệu top 5 theo đánh giá của Bloomberg.

Sun Times còn sở hữu công nghệ của các giàn khung, giá đỡ được làm từ nguyên, vật liệu chắc chắn như nhôm, thép mạ kẽm,… tuỳ thuộc cho từng dự án, phù hợp cho khí hậu của từng vùng miền, cam kết đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật điện IEC.

3. Công ty solar có dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt cho doanh nghiệp khi cần thiết

Những tình huống đột xuất, ngoài ý muốn luôn luôn có khả năng xảy ra ở bất cứ thời điểm nào, cho nên khi lựa chọn một công ty lắp đặt điện năng lượng khách hàng cần xem xét kỹ càng khả năng hỗ trợ khắc phục sự cố của công ty đó.

Một công ty Solar chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo khả năng hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề cấp thiết một cách tốt và nhanh chóng nhất.

Khả năng giải quyết nhanh gọn vấn đề phát sinh sẽ giúp đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp, không gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc, tránh được tình huống doanh nghiệp bị giảm năng suất hay thiệt hại về kinh tế.

Lấy ví dụ, Công ty Sun Times đã có kinh nghiệm và uy tín được khẳng định qua nhiều dự án lớn nhỏ đã thi công và hoàn thành. Do đó, Sun Times đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất trong việc vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

4. Doanh nghiệp cần chọn các công ty solar minh bạch, rõ ràng trong giao dịch

Một công ty Solar nhận được sự quan tâm không chỉ ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn ở sự rõ ràng, minh bạch trong mọi hoạt động của dự án. Doanh nghiệp nên xem xét thật kỹ các điều khoản, chế độ trên bản hợp đồng để có sự đầu tư đúng đắn.

Việc tìm hiểu kỹ chế độ, thông tin của đơn vị thi công điện mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hệ thống mà mình đầu tư, các khoản phí mà doanh nghiệp phải chi trả cho dự án.

Khi lựa chọn một công ty năng lượng mặt trời minh bạch, rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tính toán và dự phòng được các chi phí phát sinh. Từ đó chủ động trong việc làm chủ nguồn vốn và giảm thiểu thiệt hại rủi ro xuống mức thấp nhất.

Chủ đầu tư có thể tham khảo quy trình làm việc của công ty Sun Times, với uy tín được thành lập qua nhiều dự án điện mặt trời lớn nhỏ và với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Mọi thông tin về dự án, chi phí đầu tư, kỹ thuật,… đều sẽ được Sun Times gửi đến khách hàng một cách chi tiết nhất.

5. Công ty solar có dịch vụ O&M về dự án điện mặt trời

O&M, hay còn gọi là  Operation & Maintenance, là dịch vụ tiếp quản, theo dõi, vận hành và bảo dưỡng hệ thống, nhằm đảm bảo hệ thống, công trình được vận hành trơn tru. 

Một trong những tiêu chí để đánh giá một công ty solar uy tín, đó là công ty đó có dịch vụ O&M hay không. Bởi mọi dự án điện năng lượng mặt trời đều cần đến dịch vụ O&M để có thể đảm bảo hoạt động lâu dài.

Dịch vụ O&M hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, vệ sinh hệ thống pin hạn chế tối đa các rủi ro xảy đến và tăng tuổi thọ cho máy móc, tấm pin,… Đảm bảo hệ thống có thể vận hành liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng điện tạo thành. 

Khách hàng có thể tham khảo một số dự án điện mặt trời Sun Times đã và đang vận hành như:

 • Dự án Nhà máy Radial Casumina
  • Khách hàng: Công Ty Cổ Phần Công nghiệp Cao Su Miền Nam
  • Vị trí: Tỉnh Bình Dương
  • Công suất: 4 MWP.
  • Năm: 2020.
 • Dự án Nông Sản DK 
  • Vị trí: Tỉnh Bình Dương
  • Công suất: 1,1915,7 KWP.
  • Năm: 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.