SUN TIMES MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Sun Times là  một trong những đối tác uy tín, chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống năng lượng sạch, hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vậy Sun Times đem đến cho đối tác đầu tư những lợi ích thiết thực nào khi thực hiện các dự án điện mặt trời? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

1. Sun Times – đối tác đáng tin cậy

Được thành lập với tầm nhìn “Trở thành một tập đoàn đa dịch vụ hàng đầu trong thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam”, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo, Sun Times cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu tư 100% hệ thống điện để khách hàng sử dụng với chi phí mua điện ưu đãi, khách hàng không cần phải chịu bất cứ chi phí nào. Đồng thời, Sun Times còn là một trong những nhà thầu lớn, uy tín, trở thành tổng thầu EPC cho rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Để làm được điều đó, Sun Times đã tích lũy cho mình lượng kinh nghiệm làm việc phong phú trong ngành điện năng lượng mặt trời, cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những đối tác khách hàng lớn và khó tính nhất.

Bên cạnh đó, Sun Times luôn lựa chọn thiết bị thi công dự án điện năng lượng mặt trời từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới (Top 5 theo Bloomberg), đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tạo nên những công trình an toàn với chất lượng tối ưu và mang tính thẩm mĩ cao. Toàn bộ hệ thống của những dự án điện năng lượng mặt trời của Sun Times được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 45001-2018

Nhờ những điều đó mà Sun Times đã tạo ra những công trình đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, công nghệ cũng như tính an toàn. Giữ vững cho thương hiệu của mình vị trí đầy uy tín trong lòng khách hàng và đối tác.

2. Sun Times mang đến cơ hội đầy tiềm năng

Được sự ủng hộ của những cơ chế mới từ nhà nước cho lĩnh vực kinh doanh điện năng lượng mặt trời áp mái, những dự án điện năng lượng mặt trời càng phát huy tác dụng và mang đến nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư cũng như đối tác.

Trong thời đại ngày nay, điện mặt trời đang dần trở thành xu hướng, phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện cả về khoa học và mô hình quản lý. Đối tác hợp tác đầu tư điện mặt trời với Sun Times sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề bất cập nảy sinh trong quá trình thi công, hay vận hành những dự án điện năng lượng mặt trời.

Đối với những dự án điện mặt trời có công suất lớn, chủ đầu tư lựa chọn Sun Times làm tổng thầu EPC hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả. Đối với những dự án cho thuê mái điện năng lượng mặt trời, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn trong quá trình thi công, không gây ảnh hưởng đến quá trình thương mại, sản xuất, cũng như giảm bớt chi phí đầu vào khi mua điện sử dụng với giá rẻ hơn EVN từ Sun Times. 

3. Lợi ích khách hàng nhận được khi hợp tác với Sun Times

Đối tác mua điện từ dự án điện năng lượng mặt trời

Việc trở thành đối tác hợp tác với Sun Times, khách hàng có thể mua điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá thấp hơn từ 10% so với EVN, giúp giảm chi phí điện năng. Chi phí này có thể xem là một con số đáng kể, nhất là đối với những doanh nghiệp sản xuất, thương mại, có lượng điện tiêu thụ lớn.

Đối tác mua điện từ Sun Times sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào cho toàn bộ dự án điện năng lượng mặt trời, từ khâu thiết kế thi công cho đến vận hành quản lý, mà chỉ hưởng lợi từ việc mua điện giá thấp.

Đối tác tư vấn thiết kế hệ thống điện mặt trời

Sun Times sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn, chọn ra phương án lắp đặt, thi công hệ thống điện mặt trời hiệu quả nhất. Hệ thống điện mặt trời do Sun Times tư vấn thiết kế sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho công trình, hài hoà với cảnh quan xung quanh nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về công suất, hiệu quả dự án, chất lượng của thiết bị sử dụng. 

Đối tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống ( O&M )

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời, việc bảo trì tấm pin mặt trời đúng cách sẽ giúp tối ưu năng suất và tuổi thọ của tấm pin. Sun Times mang đến cho đối tác giải pháp bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời, bao gồm giám sát, chủ động phát hiện lỗi, xử lý sự cố, vệ sinh hệ thống, hứa hẹn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu yêu cầu về việc tăng năng suất tấm pin lên mức tối đa và giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

Đối tác dự án EPC

Đối với các dự án có công suất lớn, chủ đầu tư luôn có những yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn tổng thầu EPC. Sun Times là một trong những nhà thầu lớn, uy tín, đầy đủ kinh nghiệm và năng lực, đáp ứng được những mong đợi của chủ đầu tư và hiệu quả và chất lượng của dự án. 

Bên cạnh đó, Sun Times sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án, đảm bảo an toàn và chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về điện năng lượng mặt trời từ sản phẩm cho đến thiết bị, cho đến thiết kế, thi công, vận hành hệ thống. 

Thời gian qua, Sun Times đã triển khai nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau, trong vai trò là EPC. Chủ đầu tư có thể tham khảo một số dự án cụ thể như: Dự án Đạm Phú Mỹ, dự án Ngân Nga Hoàng Phát – Nam Tân Uyên, dự án Việt Tiến Đông Á…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *