MUA ĐIỆN MẶT TRỜI TỪ SUNTIMES: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP.

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sản xuất là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu đó, Sun Times với vai trò là nhà đầu tư sẽ hỗ trợ và cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hoạt động và sản xuất một cách tối ưu nhất.

1. Mua điện mặt trời từ Sun Times có thực sự giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp? 

Sun Times đầu tư hệ thống điện mặt trời được lắp đặt trên mái nhà xưởng, hệ thống này  sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện một chiều. Kế đó, điện mặt trời được chuyển sang thành điện xoay chiều nhờ bộ hòa lưới (inverter) và hoà vào điện lưới để cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng trong gia đình hoặc trong các công xưởng sản xuất của doanh nghiệp.

Nhờ vào việc đầu tư hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời, Sun Times giúp khách hàng sử dụng tiết kiệm điện năng với giá điện thấp hơn so với EVN từ 10%, tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Hơn hết, việc mua điện từ hệ thống Sun Times còn giúp giảm thiểu sự tổn thất điện năng do quá trình truyền từ lưới xuống hệ thống điện của doanh nghiệp. Lượng điện năng bị hao phí do quá trình truyền tải điện rất nhỏ, hầu như không có.

Như vậy, có thể thấy rằng việc lắp đặt, sử dụng các hệ thống điện hoặc mua điện mặt trời trực tiếp từ Sun Times sẽ đem đến cho doanh nghiệp khả năng tiết kiệm lượng lớn điện năng, giảm chi phí bỏ ra, mà vẫn đảm bảo được nguồn điện ổn định, nhất là với những doanh nghiệp sản xuất hay thương mại, có nhu cầu sử dụng điện lớn.

2. Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi mua điện mặt trời từ Sun Times

Hiện nay, sử dụng điện năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường đã và đang được rất nhiều nước áp dụng trên thế giới. Có thể thấy tại một số quốc gia lớn và phát triển như: Mỹ, Đức, Nhật Bản,… đều đã và đang áp dụng các chính sách hỗ trợ phát triển điện năng lượng mặt trời cho sản xuất và sinh hoạt.

Năng lượng mặt trời là một trong số các nguồn năng lượng tái tạo được sử dụng thay thế cho năng lượng hóa thạch, đồng thời không gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất điện năng, góp phần bảo vệ môi trường. Đây là một ưu điểm đáng kể cho doanh nghiệp nào nổi tiếng với những sản phẩm xanh. 

Hơn hết, hệ thống điện năng lượng mặt trời của Sun Times sử dụng các tấm pin có tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu dài và công suất cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm sử dụng điện mà không cần phải lo lắng pin năng lượng mặt trời phải thay mới hay sửa chữa thường xuyên, dẫn đến nguồn cung ứng điện bị ngắt quãng, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Không chỉ tạo thêm thu nhập từ việc mua điện trực tiếp với giá thấp từ Sun Times, doanh nghiệp còn nhận được lợi ích đáng kể từ hệ thống này: Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt phía trên mái nhà của doanh nghiệp, làm giảm thiểu độ nóng cho mái nhà, bảo vệ mái đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, sử dụng điện năng lượng mặt trời còn giúp tạo dựng uy tín cho thương hiệu, gia tăng lợi thế khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài nhờ việc nhận chứng chỉ CERs từ các tổ chức quốc tế. 

3. Sun Times – nhà đầu tư điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  • Sun Times – Doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện năng lượng mặt trời

Sun Times là thương hiệu được thành lập từ năm 2017 xuất thân từ MT CORP chuyên cung cấp và lắp đặt các dự án về năng lượng của ngành dầu khí. Sun Times hoạt động chính trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời và đem đến cho khách hàng các giải pháp về điện mặt trời, nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường. 

Công ty Sun Times tự hào sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực và có nhiều thành tích ở các dự án lớn, nhỏ. Nhờ vậy,  nhiều khách hàng tìm đến Sun Times để nhận được sự tư vấn và giải pháp về tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp của mình. 

  • Dự án An Ngai Industrial Complex

Customer: Tan Phuoc Thinh Investment And Construction Joint Stock Company.

Location: Ba Ria Vung Tau Province.

Capacity: 6,979.4 KWP.

Year 2020.

  • Dự án Ngan Nga Hoang Phat – Nam Tan Uyen.

Location: Binh Duong Province.

Capacity: 1,634.04 KWP.

Year: 2020.

  • Dự án Chon Thanh Project

Location: Binh Phuoc Province.

Capacity: 9,515.8 KWP.

Year: 2020.

  • Dự án Radial Casumina Factory

Customer: The Southern Rubber Industry Joint Stock Company.

Location: Binh  Duong Province.

Capacity: 4 MWP.

Year: 2020.

  • Dự án Viet Tien Dong A

Location: Dong Nai Province.

Capacity: 1,153.4 KWP.

Year: 2020.

Tại sao nên chọn Sun Times là đơn vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng? 

Hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời trên mái nhà với quy mô lớn của Sun Times nhằm cung cấp nguồn điện năng chất lượng, giá cả hợp lý và an toàn cho khách hàng. Vì vậy, nếu các khách hàng đang có nhu cầu về tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp thì Sun Times là một lựa chọn hoàn hảo, với giá bán điện thấp hơn giá điện EVN từ 10%.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín để mang đến nguồn năng lượng sạch cho doanh nghiệp, tiết kiệm điện năng là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm hàng đầu. Công ty Sun Times với kinh nghiệm dày dặn trong các dự án, đội ngũ chuyên môn cao, thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Nhờ quy tụ những kỹ thuật viên giỏi, có trình độ cao và đạt yêu cầu về an toàn, chất lượng nên hệ thống điện của Sun Times vô cùng hiện đại, hiệu suất điện tạo ra là ở mức tối đa nhất. Do vậy, khi điện cung cấp đến cho khách hàng sẽ giúp hệ thống điện của doanh nghiệp được đảm bảo, ổn định, hạn chế các rủi ro về điện. 

Ngoài ra, để khách hàng quyết định chọn mình là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm điện năng thì Sun Times còn có một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp với hệ thống ISO 9001:2015. Khách hàng đến hợp tác mua điện tại Sun Times sẽ được trải nghiệm sự hài lòng từ cách làm việc đến các chính sách, quyền lợi của mình khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *