LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SOLAR UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thi công solar hiện đang là xu hướng trong thời đại hiện nay nhờ nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, để doanh nghiệp có thể sở hữu cho mình một hệ thống năng lượng điện mặt trời an toàn và hiệu quả, việc lựa chọn được đơn vị thi công pin năng lượng mặt trời uy tín là một trong những yếu tố cần được ưu tiên.

1. Hậu quả nghiêm trọng doanh nghiệp phải gánh chịu khi lựa chọn đơn vị thi công solar kém chất lượng

Đầu tiên, nếu doanh nghiệp chọn phải một đơn vị thi công solar kém chất lượng thì hệ thống điện sẽ dễ dàng gặp phải những sự cố về cháy nổ, ảnh hưởng lớn đến cơ sở vật chất của nhà máy thậm chí là sự an toàn của NLĐ.

Lựa chọn hợp tác với những đơn vị thi công điện mặt trời kém chất lượng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đứng trước nguy cơ của những tổn thất và chi phí sửa chữa, bảo trì lớn. Hệ thống điện mặt trời luôn trục trặc không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp khi phải dừng các hoạt động sản xuất, kinh doanh để khắc phục mà còn gây mất thời gian và ức chế tâm lý cho người lao động khi đang làm việc.

Ngoài ra, thi công tấm pin năng lượng mặt trời kém chất lượng khi lắp đặt cho các nhà máy, phân xưởng làm sản lượng điện tạo ra thấp, công trình điện tuổi thọ ngắn, dẫn đến việc đầu tư không có lợi nhuận hoặc lợi nhuận thấp sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Việc nhà thầu thi công thiếu kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt và đấu nối hệ thống sẽ làm mất nhiều thời gian lắp đặt, gây cản trở đến quá trình hoạt động sản xuất, thậm chí có thể làm hư hỏng mái tole của nhà xưởng.

2. Lưu ý khi chọn địa chỉ thi công solar cho các dự án điện mặt trời áp mái

Lựa chọn đơn vị thi công điện năng lượng mặt trời có chất lượng cao là điều nên làm của chủ đầu tư để tránh được những tổn thất không đáng có về sức người, sức của. Dưới đây là những yếu tố mà chủ đầu tư nên ưu tiên quan tâm khi có ý định tìm hiểu về đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho doanh nghiệp: 

  • Chọn đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời có thâm niên trong ngành

Đầu tiên, để chọn một đơn vị thi công điện mặt trời, doanh nghiệp cần chú trọng vào yếu tố kinh nghiệm và chuyên môn. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin của những đơn vị thi công điện mặt trời này trên Website, xem xét về những dự án, kinh nghiệm của họ trước khi đưa ra lựa chọn. 

Điều kiện tiên quyết để đơn vị thi công tấm pin năng lượng mặt trời có thể lọt vào “mắt xanh” của doanh nghiệp, đó là sự rõ ràng, công khai và minh bạch trong thông tin. Tin tưởng rằng, những đơn vị như vậy sẽ là những đối tác thực sự đáng “đồng tiền bát gạo” để doanh nghiệp hợp tác. 

  • Nghiên cứu sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công solar thông qua hợp đồng

Để đánh giá một đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời có chuyên nghiệp hay không, doanh nghiệp có thể đánh giá qua hợp đồng. Những đơn vị thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng sẽ đưa ra những bản hợp đồng rõ ràng, chỉn chu, minh bạch, hợp lý cho cả hai bên. 

Cụ thể, hợp đồng cần phải rõ ràng về điều khoản, giá cả, thời gian thực hiện và thông tin của hai bên. 

  • Ưu tiên những đơn vị thi công điện mặt trời có sản phẩm chất lượng 

Bên cạnh những yếu tố trên, thì  doanh nghiệp cũng nên chọn những đơn vị thi công điện mặt trời có những sản phẩm lắp đặt như tấm pin quang điện, inverter, giàn khung, giá đỡ,… Chất lượng. Chất lượng này có thể xác định dựa theo thương hiệu sản xuất, công nghệ sản xuất và chứng chỉ chất lượng. 

Đặc biệt, những sản phẩm xuất phát từ thương hiệu uy tín thường có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài ( một số sản phẩm có thể sử dụng lên tới 25 năm ), đảm bảo về hiệu suất sử dụng. 

Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu về độ bền và vận hành sẽ giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng sử dụng đồ kém gây lỗi, hỏng hóc liên tục, ảnh hưởng đến quá trình vận hành, kinh doanh của khách hàng.

3. Sun Times – đơn vị thi công solar uy tín cho các dự án lớn, nhỏ

Nếu chủ đầu tư đã có ý định cho một dự án thi công pin năng lượng mặt trời chất lượng cao thì Sun Times là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Sun Times được biết đến là thương hiệu cung cấp các giải pháp về điện mặt trời có thâm niên và kinh nghiệm dày dặn trong ngành năng lượng điện. 

Công ty Sun Times tự hào với hàng loạt các thành tích đã đạt được ở nhiều dự án lớn, nhỏ qua các năm. Chúng tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp của bạn một quy trình thi công điện mặt trời bài bản, đạt chất lượng cao với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. 45001-2018

Bên cạnh những ưu điểm về thâm niên và kinh nghiệm, khi thi công solar tại Sun Times doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao về kỹ thuật và quản lý dự án của chúng tôi. 

Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc từ ưu điểm đến hạn chế khi thực hiện thi công lắp đặt điện mặt trời ở chính doanh nghiệp của bạn. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình thực hiện, về giá thi công điện mặt trời hay đơn giản chỉ là cần sự tư vấn liên quan đến thi công solar thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới. Sun Times sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc với tốc độ nhanh nhất. 

2 thoughts on “LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SOLAR UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *