Kính gửi Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên Công ty CP Năng Lượng Sun Times xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năng lượng là khởi đầu cho sự tăng trưởng và phát triển của mọi ngành nghề Kinh Tế – Xã Hội. Thực trạng hiện nay, các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt và có tác động tiêu cực đến môi trường, tìm kiếm và tận dụng các nguồn năng lượng thay thế tự nhiên là xu hướng chung của toàn thế giới. Như chúng ta đã biết Việt Nam là quốc gia có đường bờ biển dài, khí hậu nắng gió thuận lợi, có nhiều lợi thế về Năng Lượng Tái Tạo nói chung và Năng Lượng Mặt Trời nói riêng. Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng năng lượng tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách nhằm thúc đẩy các nguồn cung cấp năng lượng cho những năm tới, trong đó việc phát triển điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) là một trong những ưu tiên hàng đầu và đã có những chính sách hỗ trợ phát triển cụ thể. Thực tế là sản lượng ĐNLMT đã tăng trưởng gấp 400 lần chỉ trong năm 2018 và 2019, đưa Việt Nam thành cường quốc ĐNLMT trên khu vực.

Ra đời với sứ mệnh “Thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo” Sun Times đã dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng những năm vừa qua, đặc biệt năm 2020, đã phát triển rất nhiều dự án ĐNLMT áp mái tại Việt Nam, với công suất gần 50 Mwp giải quyết phần nào nỗi lo thiếu điện của chính phủ và doanh nghiệp, tạo sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu, cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững, từ đó góp phần giảm giá thành sản xuất, kinh doanh, nâng cao giá trị xanh của thương hiệu và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Song song đó, Sun Times không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật công nghệ với cam kết đem lại hệ thống đạt chuẩn tốt nhất, cùng với hiệu suất hoạt động tối ưu từ khâu thiết kế, thẩm mỹ, thi công an toàn, lắp đặt nhanh chóng… Sun Times luôn đặt dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống là công tác trọng tâm để Khách Hàng hoàn toàn an tâm về giải pháp tiết kiệm điện năng của chúng tôi. Ngoài những giá trị tài chính lâu dài và bền vững, Điện Mặt Trời Mái Nhà còn góp phần giảm thải khí C02, tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Từ đó, cùng với Đối Tác và Khách Hàng, Sun Times thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống trong cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SUN TIMES thành lập năm 2017, xuất thân từ MT CORP_đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và thi công các dự án về năng lượng trong ngành dầu khí. Sun Times hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư công trình điện NLMTMN, cung cấp vật tư ngành điện năng lượng mặt trời, tổng thầu dự án, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện NLMT.

Với phương châm kinh doanh là mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất và đạt được sự hài lòng cao nhất, Sun Times luôn lựa chọn các nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu thế giới, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đồng thời, việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 45001 cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Sun Times không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, công nghệ và an toàn.

Tầm Nhìn 

Trở thành một tập đoàn đa dịch vụ hàng đầu trong thị trường điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam, mang lại hiệu quả cao nhất đến khách hàng – đối tác.

Sứ mệnh 

Thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo.

Giá trị cốt lõi

Sun Times lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển của tổ chức. Chính vì thế, giá trị CON NGƯỜI trong và ngoài tổ chức luôn được đề cao.

Sơ đồ tổ chức

 

Năm 2020 là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng ít nhiều, và Sun Times cũng không ngoại lệ, tuy nhiên bằng tất cả sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty Sun Times tôi đánh giá cao năng lực của các bạn trong thời gian vừa qua đã có những bước tiến rất tốt, gần 50 Mwp đã được hoàn thành trong năm 2020 một cách xuất sắc. Nhận được sự thành công đó cũng là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi, sự hợp tác nội bộ của con người trong tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của quý vị trong thời gian vừa qua, bước qua năm 2021, kế thừa những bước tiến của 2020 Sun Times cam kết sẽ mang lại lợi ích cao hơn cho quý khách hàng và đối tác, mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên. Một lần nữa xin cảm ơn!

 

Võ Minh Bảo
Chairman