ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI: GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Năng lượng điện mặt trời hoà lưới được đánh giá khá cao và được xem là giải pháp tối ưu cung cấp nguồn điện năng cho con người ở hiện tại và tương lai. Hệ thống điện năng lượng mặt trời này mang lại nhiều giá trị đáng kể, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như trong việc sản xuất kinh doanh. 

1. Giá trị tuyệt vời từ lắp đặt điện mặt trời hoà lưới

  • Lắp đặt điện mặt trời hoà lưới giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng

Khi lắp đặt các hệ thống điện mặt trời hoà lưới, doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 100% điện năng tiêu thụ trong sản xuất. Lý do chính cho việc đó là các thiết bị sẽ ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời từ hệ thống trước tiên.

Do đó, nếu hệ thống hoạt động tốt, đúng công suất thì lượng điện tạo ra sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ giảm chi phí trong kinh doanh và sản xuất, gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.

  • Điện mặt trời hoà lưới tạo ra nguồn thu mới

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí trong sản xuất. Việc đầu tư các hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới còn đem đến một nguồn thu cho doanh nghiệp/ cá nhân sử dụng.

Vì lượng điện dư thừa mà hệ thống tạo ra có thể được hoà vào mạng lưới điện quốc gia và bán lại cho EVN để tăng thêm thu nhập.

Do đó nếu đầu tư đúng đắn, doanh nghiệp/ cá nhân đầu tư điện mặt trời hoà lưới sẽ có thêm một nguồn thu mới, lâu dài và ổn định.

  • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới là khoản đầu tư có lợi cho tương lai

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới được nghiên cứu và lắp đặt kỹ lưỡng cùng các thiết bị, vật liệu cao cấp, từ đó hệ thống điện có độ bền trên 25 năm. 

Dưới nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ nhằm khuyến khích đầu tư điện mặt trời hoà lưới, chủ đầu tư chỉ cần khoảng 5 – 7 năm để hoàn vốn, vì vậy việc tốn ít chi phí ở thời điểm ban đầu và hưởng lợi ích về lâu về dài là vô cùng hợp lý.

  • Đầu tư điện mặt trời hoà lưới là góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội

Các hệ thống điện mặt trời hoà lưới bên trên mái nhà của các doanh nghiệp, công xưởng sẽ hỗ trợ hấp thu lượng nhiệt từ mặt trời. Từ đó giúp làm mát công trình một cách vô cùng hiệu quả.

Việc này sẽ giúp giảm thiểu một phần công suất của các loại máy điều hoà và giảm thiểu lượng khí thải, khí CO2 thải ra môi trường.

Năng lượng mặt trời được đánh giá là một trong những nguồn năng lượng tái tạo vô tận và không gây ra bất kỳ sự ô nhiễm nào cho môi trường xung quanh.

Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời hoà lưới sử dụng các tấm pin có tuổi thọ cao giúp hạn chế tối đa lượng rác thải ra môi trường. 

Có thể nói, đầu tư điện mặt trời hoà lưới, ngoài những giá trị kinh tế mang lại còn giúp doanh nghiệp góp công lớn trong việc bảo vệ môi trường sống, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, làm gia tăng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp mình với các đối tác, khách hàng. 

  • Giảm áp lực về nguồn điện đối với lưới điện quốc gia

Sự phát triển của xã hội  kéo theo nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay EVN đang phải đối mặt với sự cạn kiệt của các nguồn tài nguyên tạo ra điện như nước, than đá,…nên trong những năm tới đây, có thể EVN không đủ điện cung cấp cho người dân. Vì thế, chính phủ khuyến khích tư nhân đầu tư vào năng lượng mặt trời, góp phần giảm tải áp lực cho lưới điện quốc gia. 

  • Điện mặt trời hoà lưới làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới hay cho thuê mái nhà để lắp đặt đều mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân/ doanh nghiệp như: Hỗ trợ bảo vệ mái nhà, che nắng, che mưa,…. tăng tuổi thọ công trình.

Đồng thời, hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới trên mái nhà sẽ gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình và tăng giá trị của doanh nghiệp.

2. Sun Times – giải pháp hoàn hảo cung cấp dịch vụ điện mặt trời hoà lưới

Để có thể nhận được các lợi ích mà hệ thống điện mặt trời hoà lưới mang lại, chủ đầu tư cần chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị thi công lắp uy tín và Sun Times sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn với rất nhiều những ưu điểm sau đây:

  • Sun Times là địa chỉ thi công solar có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong ngành

Sun Times được biết đến với thương hiệu là đơn vị thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng tái tạo xanh, sạch, đặc biệt là bảo vệ môi trường. 

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện này, Sun Times chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp, lựa chọn tốt nhất, tạo ra nhiều giá trị nhất cho sự đầu tư của khách hàng. 

  • Đã thực hiện nhiều dự án điện năng lượng mặt trời từ nhỏ đến lớn.

Các dự án của khách hàng sẽ được quan tâm, giám sát vô cùng sát sao từ các chi nhánh của công ty. Việc thực hiện và tạo được tiếng vang lớn ở nhiều dự án điện năng lượng mặt trời hoà lưới mang đến cho Sun Times rất nhiều kinh nghiệm để giải quyết dự án, khách hàng có thể tin tưởng và chọn Sun Times làm đối tác đầu tư của mình từ đây. 

Bên cạnh đó, Sun Times sở hữu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp cho quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao kể từ những giai đoạn đầu đến sau khi dự án hoàn thiện. 

Đặc biệt, đến với công ty cung cấp điện năng lượng mặt trời hoà lưới Sun Times, khách hàng nhận được sự phục vụ, tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, báo giá hệ thống điện mặt trời hoà lưới minh bạch, rõ ràng.

Ở Sun Times, đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp chuyên môn cao trong quản lý dự án nên chắc chắn sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp, lựa chọn hợp lý, tạo được chất lượng cao nhất trong dự án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *